1
Bạn cần hỗ trợ?
Onplaza – Cung cấp yến sào collagen, yến sào nhân sâm chính hãng
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

 Ngoài các sản phẩm nước yến sào như nước yến Sanest có đường, không đường thì công ty Onplaza Việt Pháp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nước yến khác như nước yến sào nhân sâm, nước yến sào collagen giúp có thể khỏe đẹp và có một làn da đẹp.

Là các sản phẩm được sản xuất từ đơn vị yến sào Khánh Hòa, và được Onplaza phân phối chính hãng trên toàn quốc. Hiện Shop chúng tôi đã có các Showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Người dùng có thể đến và mua hàng tại Shop. ngoài ra Onplaza còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho người tiêu dùng ở xa.

Onplaza – địa chỉ cung cấp yến sào collagen, yến sào nhân sâm chính hãng giá tốt nhất của thương hiệu Khánh Hòa, Thiên Hoàng, Brand.

Liên hệ ngay             : 0965.69.63.64 hoặc 0466.849.833

Chi tiết tại địa chỉ    : http://congtyyensao.com/

CSMH-yen-sao

Nước yến khác

Nước yến sào nhân sâm Khánh Hòa lọ 70ml

Giá thị trường: 45.000 VND

42.900 VND Xem

Nước yến sào collagen bổ dưỡng đẹp da

Giá thị trường: 36.000 VND

32.900 VND Xem

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...