1
Bạn cần hỗ trợ?
Nước yến không đường, bán nước yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

 Nước yến sào sanest Khánh Hòa không đường là sản phẩm của thương hiệu yến sào khánh hòa, cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho người không thích ngọt, người bị và đang điều trị bệnh tiểu đường, phục hồi sức khỏe, tốt cho bà bầu.

Sản phẩm nước yến Sanest không đường có thành phần dinh dưỡng rất cao, nhiều chất khoáng, hoàn toàn không có chất béo, bổ xung axit amin cho cơ thể ngoài ra thành phần của yến nước còn chưa các chất canxi sắt v.v.v.

Onplaza – Công ty bán nước yến sào không đường chính hãng giá tốt nhất.

Liên hệ ngay            : 0965.69.63.64 hoặc 0466.849.833

Chi tiết tại địa chỉ    : http://congtyyensao.com/.

CSMH-yen-sao

Nước yến không đường

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...