Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

 Các sản phẩm yến như: Huyết yến, bạch yến, hồng yến, nước yến…..được sản suất bởi yến sào Sài Gòn với nhiệm vụ đem lại các sản phẩm được chế biến từ yến trên dây chuyền hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng.

Cũng như yến sào thiên hoàng, thì yến sào Sài Gòn lại được sản xuất trong nước với quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng sản phẩm Yến sào luôn đặt 100% chất lượng. Hiểu được điều này công ty OnPlaza Việt Pháp trở thành đối tác, đơn vị cung cấp các sản phẩm yến sào Sài Gòn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp cả nước.

Để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng khách hàng liên hệ:

OnPlaza – Công ty yến sào tại Hà Nội

Hotline  : 0466 849 833

Website: http://congtyyensao.com/

Yến Sài Gòn

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...