Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Yến sào thiên hoàng là loại yến ngày xưa được sử dụng dâng lên vua chúa và hoàng tộc, ngày nay đời sống xã hội lên cao nên người dân có thể sử dụng yến sào thiên hoàng thường xuyên dùng để bồi bổ cơ thể, nâng cao thể chất…, các sản phẩm yến sào thiên hoàng được dán tem độc quyền chống hàng giả của bộ công an hình sự do đó đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Ngoài thương hiệu yến sào Thiên Hoàng thì http://congtyyensao.com/ còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm yến sào của các thương hiệu khác như yến sào Brand’s, yến sào Khánh Hòa, yến sào Song Yến.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có cửa hàng chi nhánh bán sản phẩm yến sào thiên hoàng chính hãng 100% với các sản phẩm như yến huyết thiên hoàng, yến trắng thiên hoàng, nước yến sào…. giá tốt nhất, liên hệ: 0466.849.833 để biết thêm chi tiết.

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...