Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Tổ yến hồng tinh chế từ lâu đã trở thành loại tổ yến bậc nhất nhì trong số các loại tổ yến, được khai thác từ loại chim yến lớn, trưởng thành làm sạch cho ngâm nước và nhổ hết lông và phân chim đóng khuôn và sấy khô tự nhiên. Cũng giống như tổ yến hồng sơ chế thì tổ yến hồng tinh chế có giá trị cao hơn hẳn các sản phẩm tổ yến thông thường cả về hàm lượng dinh dưỡng và giá trị kinh tế.

Trong tổ yến hồng tinh chế không những có chứa loại đường lên không lên men mà còn có chứa hàm lượng thành phần không béo phong phú. Đặc biệt, trong thành phần tổ yến hồng tinh chế còn có chứa hàm lượng chất đạm và khoáng chất tạo nên các yếu tố hình thành sụn khớp tốt nhất, rất dễ hấp thụ cho người sử dụng.

Tổ yến hồng tinh chế là món quà dinh dưỡng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, là món quà tặng giá trị cao không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không dành tặng món quà này đến người thân trong gia đình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm yến sào  tại hotline: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833.

Tổ yến hồng tinh chế

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...