Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 50g Thiên Hoàng

Xuất Xứ:
Quy Cách:
Giá N/Yết:0 VND
0 VND
  • 1 - 3 lọ
  • 4 - 9 lọ
  • > 10 lọ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 50g có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu, tăng cường dẫn truyền thần kinh, chống dị ứng, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Sản phẩm được phân phối độc lập tại Onplaza.

Tổ yến sào, theo đông y là loại thực phẩm có vị ngọt, tính bình, có hiệu quả đối với các kinh phế và vị. Tổ yến chủ yếu được dùng để điều trị các chứng ho hen phế quản, khái huyết, suy nhược cơ thể.

Trong các loại yến như: yến trắng, yến hồng, yến huyết thì tổ yến huyết là loại tổ yến có tác dụng tốt nhất do chúng không chứa hồng cầu và các phức chất hem của huyết mà chứa rất nhiều sắt. Vì thế, khác với nhiều giả thiết cho rằng, yến huyết là do máu của con chim yến tạo thành thì đây là loại tổ yến do thành phần sắt trong đá có màu đỏ của sườn núi tạo nên có chứa hàm lượng khoáng chất khá phong phú.

Mặc dù có giá khá cao nhưng nhu cầu sử dụng tổ yến huyết chưa bao giờ ngừng giảm độ nóng của các sản phẩm này. Với mục đích mang lại cho khách hàng các sản phẩm tổ yến

huyết tốt nhất, trungthaosamnhung.com xin giới đến quý khách hàng sản phẩm Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 50g, đảm bảo chính hãng 100%.

Tổ yến huyết rút lông thượng hạng là các tổ yến được chọn lọc từ các tổ yến đẹp. Khi mang đem đi sử dụng hoặc ngâm, tai yến bung nở thành nguyên tổ, còn nguyên cả chân yến. Thường thì yến rút lông có hình thức rất đẹp mắt, lại rất khó làm nên luôn đắt hơn các loại yến khác.

Người dùng có thể dùng sản phẩm này với nhiều mục đích khác nhau như: trị chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể hoặc chưng với đường phèn để bồi bổ cơ thể như một món ăn bình thường.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của trung thaosamnhung.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn giải đáp tận tình nhất: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833.

 

Tag :

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...