Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Cửa hàng phân phối bán tổ yến trắng sơ chế 100% thô nguyên chiếc

 

Tổ yến trắng sơ chế là những sản phẩm tổ yến được thu hoạch trên các đảo yến của vùng ven biển Nam Trung Bộ từ xa xưa đã trở thành là sản vật quý hiếm chỉ dùng cho vua chúa .

Tổ yến trắng sơ chế là những loại tổ yến vẫn còn nguyên lông và tạp chất được khai thác và chế biến thành thành phẩm, chưa được làm sạch. Thành phần của loại tổ yến này cũng khá đa dạng và mang lại tác dụng cao cho sức khỏe người sử dụng. Tổ yến trắng sơ chế có giá thành khá thấp nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là đơn vị phân phối độc lập và chính hãng các sản phẩm tổ yến trắng sơ chế từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tổ yến trắng sơ chế

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.095.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến trắng thô thượng hạng (100g/hộp) Y065

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.095.000 VND Xem

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...