Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Cửa hàng bán tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa tại hà nội, tp hcm

 

Tổ yến trắng tinh chế là những sản phẩm yến nguyên tổ được thu hoạch tại các đảo yến tự nhiên vùng ven biển Khánh Hòa và miền Trung. Sản phẩm tổ yến trắng tinh chế, được làm từ những tổ yến sạch ép khuôn, đã làm sạch lông lên đến 99,9% có tác dụng bổ phế, hỗ trợ hình thành collagen, ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hóa.

Ngoài ra, tổ yến trắng tinh chế còn có tác dụng cải thiện về thể chất và trí não, tăng khả năng hấp thụ, phòng chống ung thư, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe sau phẫu thuật. Ưu điểm của tổ yến trắng tinh chế là đã được làm sạch, người dùng chỉ cần rửa sạch và sơ chế qua là có thể dùng được.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tổ yến tốt nhất, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm tổ yến trắng tinh chế, cam kết hoàn toàn về chất lượng từng với giá sỉ tốt nhất có thể và đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng giao hàng bất cứ thời điểm nào khách hàng cần. Quý khách có thể trực tiếp đến tham quan showroom của chúng tôi và đặt mua hàng tại hotline: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833.

Tổ yến trắng tinh chế

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 4.004.000 VND

3.999.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 3.800.000 VND

3.450.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Tư vấn

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người

Công dụng của nước yến sào với sức khỏe con người là đề tài được nhiều nhà nghiên cứu khai thác và chứng minh. Yến sào đem lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể, qua quá trình chế biến, nước yến sào cũng lưu giữ lại được những thành phần dược tính, dưỡng chất đa dạng và dễ dàng hấp thụ hơn.

Xem tiếp...

Yến sào cho trẻ em

Yến sào cho trẻ em là một trong những dòng sản phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng vô cùng cần thiết và tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé

Xem tiếp...

Thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến

Tổ yến được biết đến là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao đôi với sức khỏe con người. Vừa có tác dụng bồi bổ vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tật. Tuy việc sử dụng rất phổ biến nhưng không nhiều người biết đến thành phần dinh dưỡng và phân loại tổ yến cụ thể ra sao

Xem tiếp...