Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Có nên mua yến sào Khánh Hoà làm quà biếu tặng ngày 8/3?

Có nên mua yến sào Khánh Hoà làm quà biếu tặng ngày 8/3? Đang là vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là những người còn đang phân vân không biết nên chọn mua gì biếu tặng cho người thân, vợ, chị em hay bà cho ý nghĩa. Với nhiều thành phần, công dụng và hình thức sang trọng, đẹp mắt, yến sào Khánh Hoà là một trong những lựa chọn tốt hiện nay.

THAM KHẢO THÊM:

có nên mua yến sào Khánh Hoà làm quà biếu tặng ngày 8/3?

Có nên mua yến sào Khánh Hoà làm quà biếu tặng ngày 8/3?

Có nên mua yến sào Khánh Hoà làm quà biếu tặng 8/3?

Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày mà bạn có thể thể hiện sự quan tâm, kính trọng , lòng hiếu thảo của bản thân với những người phụ nữ trong gia đình. Theo kinh nghiệm dân gian và những nghiên cứu khoa học, Yến sào Khánh Hoà chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý và hiếm, rất tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Đặc biệt hữu ích với phụ nữ.

Đối tượng người già, phụ nữ lớn tuổi thường mắc các căn bệnh kinh niên do lão hoá như mất ngủ, cơ thể suy nhược, thần kinh bất ổn, kém minh mẫn, đau nhức xương khớp, tê bì chân tay. Đặc biệt vào những ngày thời tiết thay đổi, các cơn đau nhức lại trở nên trầm trọng hơn khiến các cụ luôn mệt mỏi, dễ kéo theo nhiều căn bệnh khác.

Yến sào nói chung và Yến sào Khánh Hoà có công dụng tốt với các chứng bệnh trên, giúp phụ nữ ăn ngon, ngủ sâu, cải thiện sắc đẹp và hạn chế các dấu hiệu của lão hoá. Với đối tượng phụ nữ còn trẻ, sản phẩm chăm sóc nhan sắc tốt, có thể giảm nám, tàn nhang,… Còn phụ nữ cao tuổi có thể áp dụng yến để hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao thể chất.

Yến sào Khánh Hoà hình thức đẹp mắt, thành phần dưỡng chất cao

Yến sào Khánh Hoà hình thức đẹp mắt, thành phần dưỡng chất cao

Việc mua yến sào Khánh Hoà làm quà tặng nhân dịp 8/3 là rất ý nghĩa, vừa thể hiện được sự quan tâm đến sức khoẻ người được biếu tặng lại vừa giúp gắn kết, tình cảm giữa con người với nhau, thể hiện được truyền thống gìn giữ nét đẹp của dân tộc.

Mua yến sào Khánh Hoà loại nào để biếu tặng nhân ngày 8/3?

Hiện nay Yến sào Khánh Hoà có rất nhiều sản phẩm yến khác nhau bao gồm yến nguyên tổ, nước yến sào. Yến nguyên tổ lại bao gồm tổ yến trắng, tổ yến hồng, tổ yến huyết. Đồng thời cũng có thể phân thành tổ yến thô và tổ yến tinh chế. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm như vậy, việc lựa chọn được sản phẩm yến làm quà biếu là vô cùng khó khăn.

Muốn lựa chọn sản phẩm yến sào Khánh Hoà ưng ý, người tiêu dùng cần căn cứ vào độ tuổi, thể trạng, khả năng sử dụng của người nhận để biếu tặng. Đối với những người cao tuổi có thể chọn các sản phẩm yến nguyên tổ để con cái chế biến. Đối với phụ nữ trẻ tuổi có thể sử dụng nước yến Sanest để làm đẹp da, tiện dụng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt hiện nay có dòng nước yến Collagen rất thích hợp với đối tượng này.

Ngoài ra, có thể căn cứ vào thể trạng của cơ thể để chọn được sản phẩm yến sào chăm sóc sức khoẻ hiệu quả. Người bệnh tiểu đường có thể tặng nước yến không đường. Người suy nhược có thể biếu tặng  nước yến sào nhân sâm,… Tất cả đều thích hợp cho việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Chọn các sản phẩm phù hợp để làm quà biếu tặng

Chọn các sản phẩm phù hợp để làm quà biếu tặng

Qùa biếu tặng yến sào Khánh Hoà có hình thức đẹp mắt, sang trọng,  mang giá trị biếu tặng và sử dụng cao. Hiện nay một số mẫu mã thường được lựa chọn để làm quà biếu tặng như yến hồng sơ chế (100g/hộp), yến huyết thô thượng hạng, nước yến sào Sanest không đường, nước yến sào Sanest Collagen,… Tham khảo thêm nhiều sản phẩm yến sào Khánh Hoà tại http://congtyyensao.com/

Sức khỏe mỗi ngày

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Tư vấn

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Xem tiếp...

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Thương hiệu yến sào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có thương hiệu thường trải qua nhiều giai đoạn để được người sử dụng công nhận cũng như phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn sự hoàn thiện trong từng cá thể tổ yến.

Xem tiếp...

Sinh con khỏe mạnh khi dùng yến giai đoạn mang thai

Yến cho bà bầu được biết đến là một thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Mang nhiều thành phần bổ dưỡng, yến sào nổi bật với những ưu điểm về hương vị cũng như tác dụng

Xem tiếp...

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ?

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ mà không dùng một số phương pháp thông thường là những băn khoăn của người dùng khi được nghe những tư vấn về cách chưng yến.

Xem tiếp...

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?

Nước yến hiện nay là một loại thực phẩm tiện lợi giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng nên được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi mang thai. Vậy có nước yến cho bà bầu gồm những sản phẩm nào?

Xem tiếp...

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 3.800.000 VND

3.450.000 VND Xem

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.095.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 4.004.000 VND

3.999.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 15.000.000 VND

13.650.000 VND Xem