Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Trẻ biếng ăn, còi xương nên cho dùng yến sào

 Trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển là thời điểm cần được cung cấp lượng dinh dưỡng đầy đủ để phát triển toàn diện nhất. Do đó, trong giai đoạn này cho trẻ nhỏ dùng yến sào là rất thích hợp để phát triển được tốt hơn.

Trẻ biếng ăn, còi xương nên cho dùng yến sào

Trẻ nhỏ biếng ăn còi xương phải làm như thế nào?

Tại sao nên để trẻ biếng ăn dùng yến sào?

Như chúng ta đã biết, yến sào Khánh Hòa là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, có giá trị sức khỏe rất cao. Nên từ xưa, yến sào đã rất được ưa chuông, được các gia đình giàu có sử dụng nhiều để chăm sóc sức khỏe.

Điểm ưu việt của yến sào là chúng giàu khoáng chất, các nguyên tố vi lượng lại không có thành phần đạm cao, giàu protein. Do đó có thể cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể mà không gây béo phì. Để trẻ nhỏ dùng yến sào sẽ rất thích hợp. Hơn nữa yến sào có vị ngọt thanh, rất dễ ăn, lại có thể chế biến thành nhiều món như chè, cháo, canh để các bé dùng bồi bổ.

Rất nhiều trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển do biếng ăn mà cơ thể không được phát triển tốt. Thiếu chất dinh dưỡng, khiến thấp bé, dễ mắc bệnh tật, sức khỏe yếu. Vì lí do đó, các phụ huynh cần bồi bổ cho trẻ với những thực phẩm giàu dinh dưỡng, có giá trị sức khỏe cao lại không có tác dụng phụ.

Dùng yến sào cho trẻ nhỏ như thế nào?

Yến sào rất dễ chế biến, có thể dùng yến sào sơ chế nấu với cháo, làm thành chè, hay nấu canh để các bé sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý là không nên để các bé dùng quá 100g yến sào mỗi tháng. Bởi tổ yến sào tự nhiên vẫn là loại thực phẩm bổ dưỡng lại tính hàn, dùng nhiều cũng có thể gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ, đối tượng sử dụng có hệ tiêu hóa yếu.

Trẻ biếng ăn, còi xương nên cho dùng yến sào 1

 Chế biến yến sào thành nhiều các món ăn để trẻ dùng

Một vài gợi ý chế biến yến sào cho trẻ nhỏ

Chè yến sào hạt sen: món chè này ngọt thanh, dễ ăn, yến sào sau khi nấu dai mềm, rất thích hợp để trẻ nhỏ dùng. Đặc biệt hạt sen táo đỏ sẽ giúp an thần bổ máu.

Cháo yến sào: khi chế cháo, có thể thêm một tí yến sào ăn cùng để càng tăng thêm hiệu quả dinh dưỡng của món ăn.

Những món trên đây rất dễ tiêu hóa, rất thích hợp để trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lê sử dụng giúp bồi bổ cơ thể, cung cấp chất dinh dưỡng để các bé phát triển thể chất một cách toàn diện.

Onplaza – Công ty yến sào Khánh Hòa

 

Sức khỏe mỗi ngày

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Tư vấn

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Xem tiếp...

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Thương hiệu yến sào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có thương hiệu thường trải qua nhiều giai đoạn để được người sử dụng công nhận cũng như phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn sự hoàn thiện trong từng cá thể tổ yến.

Xem tiếp...

Sinh con khỏe mạnh khi dùng yến giai đoạn mang thai

Yến cho bà bầu được biết đến là một thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Mang nhiều thành phần bổ dưỡng, yến sào nổi bật với những ưu điểm về hương vị cũng như tác dụng

Xem tiếp...

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ?

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ mà không dùng một số phương pháp thông thường là những băn khoăn của người dùng khi được nghe những tư vấn về cách chưng yến.

Xem tiếp...

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?

Nước yến hiện nay là một loại thực phẩm tiện lợi giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng nên được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi mang thai. Vậy có nước yến cho bà bầu gồm những sản phẩm nào?

Xem tiếp...

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 3.800.000 VND

3.450.000 VND Xem

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.095.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 4.004.000 VND

3.999.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 15.000.000 VND

13.650.000 VND Xem