Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ?

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ mà không dùng một số phương pháp thông thường là những băn khoăn của người dùng khi được nghe những tư vấn về cách chưng yến. Bài viết dưới đây là lời giải thích cũng như những thông tin cần thiết cho khách hàng khi sử dụng thực phẩm yến sào Khánh Hòa thượng hạng này.

Tại sao chỉ nên chưng yến bằng thố sứ?

Các vật dụng nấu nướng bằng nhôm, inox…rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng những loại dụng cụ này chỉ tiện dụng khi chế biến các loại thực phẩm thông thường. Còn đối với một số thực phẩm có đặc tính đặc biệt thì cần các chuyên gia thường khuyên nên chế biến bằng nồi đất,  nồi sứ hay thủy tinh để bảo đảm dưỡng chất.

Yến được chưng bằng thố sứ giúp đảm bảo dưỡng chất cao hơn

 Yến được chưng bằng thố sứ giúp đảm bảo dưỡng chất cao hơn

Đối với yến thì việc chưng yến bằng nồi sứ luôn được các chuyên gia khuyến khích vì chúng giúp giữ lại những dưỡng chất quý hiếm có trong thực phẩm này, đồng thời tránh những dưỡng chất bị biến đổi. Bởi vì sứ là loại vật liệu trơ nên trong quá trình chưng yến ở nhiệt độ cao sẽ không tạo ra các phản ứng hóa học với vật đun, vì vậy loại vật liệu này được lựa chọn để làm ra những nồi chưng yến bằng sứ tiện dụng. Còn đối với các vật dụng đun nấu bằng kim loại thì trong quá trình đun ở nhiệt độ cao sẽ xảy ra một số phản ứng hóa học, làm thôi ra những hợp chất sẽ phản ứng với các hợp chất trong yến tạo ra sự bất lợi hoặc làm mất đi những giá trị dinh dưỡng trong yến.

Sử dụng thố chưng yến có những lợi ích gì?

Các loại thố chưng yến hiện nay đều sử dụng công nghệ nấu chậm nên cách chưng yến cũng sẽ giữ được nhiều dưỡng chất hơn do yến được chín từ từ.

Bên cạnh đó thố có chức năng nấu tự động nên bạn sẽ không mất thời gian để canh chừng mà chỉ cần cắm điện và đợi khoảng 40-50 phút là yến sẽ tự động nấu chín. Sau đó chỉ cần thêm đường phèn là có thể dùng được ngay.

 Việc sử dụng nồi chưng yến vô cùng tiện lợi

 Việc sử dụng nồi chưng yến vô cùng tiện lợi

Thố chưng yến gồm có 2 phần là nồi chưng bên ngoài và thố sứ bên trong nên giúp giữ nhiệt lâu. Nếu bạn không kịp dùng yến ngay thì chúng vẫn giữ được độ nóng hổi trong một thời gian sau đó.

Nồi sứ chưng yến không chỉ giúp cách chưng yến của bạn đảm bảo hơn mà còn mang lại nhiều công dụng khác trong việc nấu nướng như có thể sử dụng để nấu cháo, hầm thịt, hầm xương…vô cùng tiện dụng.

Nồi chưng yến với kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh tế, chất liệu dễ vệ sinh, lau chùi. Đặc biệt sản phẩm có giá thành phải chăng nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để phục vụ cho công việc nấu nướng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại yến nhà và nồi chưng yến chất lượng, quý khách có thể liên hệ theo số: 04.39.99.77.55 (HN)-  0862.838.999 (HCM) hoặc truy cập vào website: http://yenkhanhhoa.info/ để tham khảo yến sào tự nhiên

Sức khỏe mỗi ngày

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Tư vấn

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Xem tiếp...

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Thương hiệu yến sào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có thương hiệu thường trải qua nhiều giai đoạn để được người sử dụng công nhận cũng như phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn sự hoàn thiện trong từng cá thể tổ yến.

Xem tiếp...

Sinh con khỏe mạnh khi dùng yến giai đoạn mang thai

Yến cho bà bầu được biết đến là một thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Mang nhiều thành phần bổ dưỡng, yến sào nổi bật với những ưu điểm về hương vị cũng như tác dụng

Xem tiếp...

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ?

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ mà không dùng một số phương pháp thông thường là những băn khoăn của người dùng khi được nghe những tư vấn về cách chưng yến.

Xem tiếp...

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?

Nước yến hiện nay là một loại thực phẩm tiện lợi giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng nên được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi mang thai. Vậy có nước yến cho bà bầu gồm những sản phẩm nào?

Xem tiếp...

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 3.800.000 VND

3.450.000 VND Xem

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.095.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 4.004.000 VND

3.999.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 15.000.000 VND

13.650.000 VND Xem