Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Yến có tốt cho bà bầu và thai nhi không?

Yến có tốt cho bà bầu và thai nhi không? là câu hỏi được các mẹ đặt ra khá nhiều thời điểm hiện nay. Người mang bầu là đối tượng có nhu cầu dinh dưỡng cao vừa để đáp ứng cho hoạt động thường nhật vừa để nuôi dưỡng thai nhi trong bụng. Để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng, một số mẹ thường lựa chọn yến sào để tẩm bổ trong giai đoạn này. Vậy dùng yến có tốt cho bà bầu và thai nhi không?

mang thai dùng yến có tốt cho bà bầu và thai nhi không

Mang thai dùng yến có tốt cho bà bầu và thai nhi không?

Dùng yến có tốt cho bà bầu và thai nhi không?

Trong tổ yến sào chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là một số dưỡng chất quý hiếm. Thời xa xưa, các vua chúa, quan lại thường sử dụng tổ yến sào như một thực phẩm chăm sóc sức khỏe và dưỡng nhan rất hiệu quả. Nhờ thành phần đa dạng dưỡng chất, sử dụng tổ yến có khả năng tăng cường miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp bệnh nhân mau phục hồi sức khỏe.

Đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai, sử dụng yến sào có thể giúp cho sự tăng trưởng, phát triển của thai nhi tốt hơn nhờ thành phần tiền chất của Serotonin và Melatonin. Các thành phần này cũng cần thiết với quá trình cân bằng Nitrogen ở các bà mẹ. Các hoạt chất Acid amin Glycine trong tổ yến sào rất cần thiết để hạn chế nguy cơ co giật, tiền sản giật ở bà bầu, giảm nguy cơ khuyết tật óng thần kinh, và khuyết tật ở trẻ. Thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện của thai nhi. Ngoài ra, sử ụng tổ yến sào còn giúp làm đẹp da, loại bỏ mụn trứng cá. Tổ yến cũng là món ăn dinh dưỡng cho mẹ bầu ốm nghén.

Trong yến sào chứa 18 loại Acid amin, các khoáng chất và dưỡng chất thiết yếu cho bà bầu. Đặc biệt không chứa chất béo xấu vì thế giữ gìn vóc dáng rất hiệu quả, có thể lấy lại dáng cho bà bầu sau khi sinh nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Yến sào tốt cho bà bầu và thai nhi

Yến sào tốt cho bà bầu và thai nhi (nguồn internet)

Dùng yến sào cho bà bầu cần lưu ý gì?

Việc dùng yến sào để bồi bổ cho cơ thể thì cũng tùy thuộc vào thể trạng hay cơ địa của mỗi bà bầu. Trước khi ăn có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ. Đối với thai phụ suy dinh dưỡng, nhất là những người bị ốm nghén trầm trọng, con kém phát triển, thì nên sử dụng tổ yến để bồi bổ vì tổ yến chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá, có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt, đối với thai phụ thì việc bổ sung dinh dưỡng từ yến sào trong giai đoạn này rất cần thiết. Bà bầu sử dụng yến sào cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nên làm

  • Phụ nữ mang thai (sau 3 tháng tuổi của thai) và bà mẹ cho con bú nên sử dụng yến sào để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe sẽ tăng cường tốt cho thai nhi đồng thời cũng giúp phát triển trí tuệ.
  • Yến sào có chứa Threonine là chất hình thành Elastin và Collagen cảu da, giúp cho da không bị lão hóa. Nếu sử dụng được yến sào hằng ngày phụ nữ mang thai sẽ có làn da khỏe đẹp.

Không nên

Mẹ bầu mang thai dưới 03 tháng tuổi không nên sử dụng yến sào để thai nhi phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Yến sào nên sử dụng cho bà bầu trên 3 tháng

Yến sào nên sử dụng cho bà bầu trên 3 tháng (nguồn internet)

Yến sào là món ăn bổ dưỡng cho người

sử dụng, người tiêu dùng có thể tham khảo một số sản phẩm được đánh giá cao hiện nay như yến trắng sơ chế thượng hạng 1 (100g/hộp), yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp, … Tham khảo thêm tại http://congtyyensao.com/thuong-hieu-yen-sao/yen-sao-khanh-hoa/

Sức khỏe mỗi ngày

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Tư vấn

Sử dụng yến sào khắc phục biếng ăn ở trẻ

Biếng ăn ở trẻ hiện nay là vấn đề thường gặp, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển, khả năng hấp thụ của trẻ sau này. Có nhiều phương pháp khắc phục biếng ăn trong đó sử dụng yến sào là một trong những phương pháp tốt.

Xem tiếp...

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Thương hiệu yến sào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có thương hiệu thường trải qua nhiều giai đoạn để được người sử dụng công nhận cũng như phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn sự hoàn thiện trong từng cá thể tổ yến.

Xem tiếp...

Sinh con khỏe mạnh khi dùng yến giai đoạn mang thai

Yến cho bà bầu được biết đến là một thực phẩm chăm sóc sức khoẻ. Mang nhiều thành phần bổ dưỡng, yến sào nổi bật với những ưu điểm về hương vị cũng như tác dụng

Xem tiếp...

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ?

Vì sao nên chưng yến bằng thố sứ mà không dùng một số phương pháp thông thường là những băn khoăn của người dùng khi được nghe những tư vấn về cách chưng yến.

Xem tiếp...

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?

Nước yến hiện nay là một loại thực phẩm tiện lợi giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng nên được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi mang thai. Vậy có nước yến cho bà bầu gồm những sản phẩm nào?

Xem tiếp...

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 3.800.000 VND

3.450.000 VND Xem

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.095.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 4.004.000 VND

3.999.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 5.000.000 VND

4.550.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 15.000.000 VND

13.650.000 VND Xem