1
Bạn cần hỗ trợ?
Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa

ava
Xuất Xứ: Yến Sào Khánh Hòa
Quy Cách: Thùng 105 lọ
Giá N/Yết:3.622.000 VND
3.455.000 VND
  • 1 - 3 lọ
  • 4 - 9 lọ
  • > 10 lọ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa được chế biến dựa trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh qua nhiều khâu kiểm định

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa là sản phẩm có mặt

trên thị trường từ lâu, được Công ty Yến sào Khánh Hòa sản xuất và đang là lựa chọn tốt trong phân khúc thực phẩm chức năng giá thành phù hợp. Sản phẩm rất thích hợp dành cho các đối tượng ăn kiêng. Hiện Sản phẩm này đang được phân phối độc lập tại Onplaza, cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi, sẵn sàng đền bù gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện có hàng giả, hàng nhái hay hàng hết date kém chất lượng.

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 15

Nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa được chế biến dựa trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh qua nhiều khâu kiểm định. Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người không sử dụng đường trong chế độ dinh dưỡng. Với một số điểm nổi bật như giá thành phù hợp, thành phần công dụng tốt, tiện lợi cho người sử dụng, không mất thời gian chế biến, sử dụng, nước yến sào Sanest Khánh Hòa đã và đang tạo được niềm tin với cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Lưu ý:

Nước yến sào Sanest Khánh Hòa không đường là sản phẩm nước uống giải khát đồng thời là loại thực phẩm chức năng được chế biến từ tổ yến sào. Với nguyên liệu lành tính ở dạng nước nên sản phẩm cần được sử dụng đều đặn, khoa học, điều độ khi đó, cơ thể sẽ được đáp ứng lượng dưỡng chất thiết yếu.

Khuyến cáo:

Nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa là sản phẩm mang thương hiệu riêng, đã được đăng ký bảo hộ tuy nhiên, hiện nay có một số sản phẩm nước yến giả mạo thương hiệu Sanest Khánh Hòa nhằm thu lợi bất chính cũng như hạ thấp giá trị thương hiệu chính thống. Các sản phẩm giả mạo này thường được làm bằng nước, hóa chất, dung dịch tạo mùi vị và hoàn toàn không mang lại giá trị dinh dưỡng hay tác dụng tốt nào với cơ thể. Nhiều trường hợp sử dụng phải còn gây một số biến chứng nguy hiểm với sức khỏe. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, hãy chọn đúng thương hiệu nước yến Sanest Khánh Hòa chính hãng.

Cảnh báo:

Hiện nay hiện trạng kinh doanh sản phẩm kém chất lượng với giá thành rẻ hơn mức giá chung của sản phẩm đang trở nên phổ biến. Lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ, nhiều gian thương đã bán sản phẩm thải loại, sản phẩm dán lại hạn sử dụng, cũng như nhiều sản phẩm có vỏ là nước yến sào Sanest không đường nhưng bên trong là nước hóa học có màu sắc tương tự. Khách hàng nên lưu ý không nên mua sản phẩm có mức giá quá thấp so với mức giá chung, không mua sản phẩm được rao bán tràn lan, đồng thời kiểm tra kỹ tem mác, hạn sử dụng xem đã qua gia công sửa chữa hay chưa. Dưới đây là một số điểm nhận biết sản phẩm chính hãng qua hình ảnh:

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 1

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 2

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 3

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 4

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 5

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 6

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 7

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 8

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 9

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 10

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 11

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 12

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 13

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa 14

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thành phần nước yến sào Sanest không đường:

Nước tinh khiết, aspartame, yến sào, các loại hương liệu tổng hợp và phụ gia thực phẩm.

Trong đó có bảy loại đường đơn dễ hấp thụ và 18 loại acid amin không thể thay thế. 31 loại nguyên tố đa vi lượng có ích và tốt cho hệ thần kinh như Mn, Br, Cu, Zn…. Các nguyên tố quý hiếm như cromium, selenium, và các vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B12.

Công dụng nước yến sào Khánh Hòa không đường Sanest:

thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa mang đến rất nhiều công dụng đối với hệ miễn dịch, hệ hô hấp, tiêu hóa, cung cấp dưỡng chất quý rất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều công dụng tốt khác do được chế biến từ yến sào. Bạn có thể tham khảo thêm công dụng Tại đây…

Hướng dẫn sử dụng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa:

Lắc nhẹ trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, tránh đun nóng sản phẩm trước khi sử dụng. Mỗi ngày có thể sử dụng từ 1-2 lọ và phải sử dụng hết khi đã mở nắp.

Đối tượng sử dụng:

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt thích hợp dành cho người lớn đến trẻ nhỏ, người ăn kiêng, đặc biệt là các bệnh nhân tiểu đường.

Quy cách đóng gói: 105 lọ x 70ml/thùng

Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: Xem trực tiếp trên bao bì.

Nhà sản xuất: Công ty Yến sào Khánh Hòa

Phân phối: Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

Nước yến không đường Sanest Khánh Hòa là sản phẩm tốt cho sức khỏe, thích hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác để có hương vị ngon hơn như nước yến sào Sanest có đường loại 1 lọ, nước yến sào nhân sâm Khánh Hòa lọ 70ml,… hoặc cũng có thể tham khảo sản phẩm tổ yến trắng sơ chế 100g cũng rất tốt.

 
 

Tag :

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến nước yến

Tư vấn

Thùng nước yến sào nhân sâm Sanest Khánh Hòa

Trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thế thì nước yến sào nhân sâm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình mình.

Xem tiếp...

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa

Nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa được chế biến dựa trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh qua nhiều khâu kiểm định

Xem tiếp...

Thùng nước yến sào có đường Sanest Khánh Hòa

Thùng nước yến sào sanest có đường là sản phẩm có chứa nguồn dinh dưỡng độc đáo, là các thành phần tự nhiên, thích hợp dùng để giải khát, bổ dưỡng cho sức khỏe.

Xem tiếp...