1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 100g Thiên Hoàng
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 100g Thiên Hoàng

1451986014_tho-huyet-rutl-long2
Xuất Xứ:
Quy Cách:
Giá N/Yết:0 VND
0 VND
  • 1 - 3 lọ
  • 4 - 9 lọ
  • > 10 lọ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 100g có tác dụng điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, tăng cường cho xương chắc khỏe, có rất nhiều lợi ích cho hệ thần kinh và trí nhớ, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh do sức đề kháng kém. Sản phẩm được phân phối độc lập tại Onplaza, cam kết chính hãng và ưu đãi nhất về giá cả.

Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 100g là sản phẩm tổ yến huyết thuộc loại yến đảo có màu đỏ tươi, đã qua sơ chế và được rút sạch lông, không có chứa lông yến xung quanh tổ nhưng vẫn giữ được nguyên hình dạng ban đầu của tổ yến.

Đây là tổ yến huyết sơ chế thượng hạng có khối lượng lớn nhất, trong mỗi hộp đều có chứa các tai yến to và dày, đã được kiểm tra chất lượng bằng cách thủ công. Tuy nhiên, do bên trong tổ yến vẫn còn sạn nên khi muốn chế biến, người sử dụng nên làm thật sạch tổ yến rồi mới nên đem sử dụng tiếp.

Tổ yến huyết có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế vượt trội so với các sản phẩm tổ yến khác như: yến hồng, bạch yến nên thời gian gần đây trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện các loại yến

giả để trục lợi, nhằm đánh lừa thị giác của người tiêu dùng.

Hiện nay, có một số cửa hàng hoặc các cơ sở chăn nuôi yến ngay tại Việt Nam đã cố tình thêm hóa chất tạo màu cho các sản phẩm yến huyết như: hóa chất Nitrite, phẩm màu với mục đích là kiếm lời và hút khách.

Tổ yến huyết sơ chế thượng hạng rút lông 100g Thiên Hoàng

Thậm chí, có một số đại lý bán yến sào ở nước ta cũng đã thừa nhận rằng, hầu như tất cả tổ yến huyết trên thị trường là yến sào bình thường đã được nhuộm đỏ. Vì thế, nếu lựa chọn được các sản phẩm tổ yến huyết nói chung và tổ yến sào nói riêng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cam kết chính hãng thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Congtyyensao.com là website bán hàng trực thuộc Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp, cam kết là đơn vị cung cấp các sản phẩm tổ yến sào chính hãng 100%, có tem bảo đảm chống hàng giả của Viện Khoa Học Hình Sự (Bộ Công An) chắc chắn đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của trung thaosamnhung.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn giải đáp tận tình nhất: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833.

 

Tag :

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Tư vấn

Điều khoản mua hàng

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Hình thức thanh toán

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Hình thức vận chuyển

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Chính sách bảo mật

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Chính sách đổi trả hàng

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa

Giá thị trường: 3.622.000 VND

3.455.000 VND Xem

Thùng nước yến sào có đường Sanest Khánh Hòa

Giá thị trường: 3.622.000 VND

3.455.000 VND Xem

Nước yến sào sanest có đường khánh hòa loại 1 lọ

Giá thị trường: 36.000 VND

32.900 VND Xem