1
Bạn cần hỗ trợ?
Bán tổ yến huyết sơ chế được rút sạch lông và được sơ chế lại
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

 Tổ yến huyết sơ chế là một trong những sản phẩm từ yến sào và đã được rút sạch lông từ các loại tổ yến thô được thu hoạch thủ công tại các vùng biển dọc Nam Trung Bộ như Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định….

Tổ yến huyết là tổ yến có màu đỏ tươi và được tìm thấy trên các vách đá cheo leo, hiểm trở , có rất ít cơ sở kinh doanh yến có bán sản phẩm tổ yến huyết. Hằng năm, số lượng tổ yến huyết chỉ chiếm chưa đầy 10% trong tổng số lượng yến của thị trường.

Nhiều người cho rằng tổ yến huyết là loại tổ yến được tiết từ nước bọt và máu của chính loài chim yến trộn lẫn cùng nước bọt xây thành tổ. Sản phẩm tổ yến huyết sơ chế rất giàu giá trị dinh dưỡng và khoáng chất, là sản phẩm tốt nhất trong các loại tổ yến.

Do thị trường tổ yến huyết sơ chế tại Việt Nam hiện tại “vàng thau lẫn lộn”. Vì thế, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tổ yến huyết sơ chế hoặc tổ yến huyết tinh chế chính hãng, hãy đến trực tiếp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm yến huyết tốt nhất, có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hotline  : 0466 849 833.

Website: https://congtyyensao.com/.

Tổ yến huyết sơ chế