1
Bạn cần hỗ trợ?
Tổ yến huyết tinh chế chính hãng tại – tại yến sào Onplaza
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

 Nhiều người cho rằng, các sản phẩm tổ yến huyết tinh chế được lấy từ máu của chim yến hòa cùng nước bọt. Trong khi đó, các nghiên cứu khoa học lại chỉ ra rằng, tổ yến huyết được tạo ra từ lượng lớn chất Nitrit có chứa trong tổ yến huyết.

Cũng giống như Tổ yến huyết sơ chế thì tổ yến huyết tinh chế là các tổ yến đã được làm sạch tương đối, chỉ còn một chút lông bên trên bề mặt, người dùng chỉ cần ngâm nước và làm sạch một chút lông là có thể dùng được. Ưu điểm của tổ yến huyết tinh chế là có chứa khá nhiều nguyên tố vi lượng, tạo nên giá trị dinh dưỡng và mùi vị đặc trưng của sản phẩm tổ yến đảo thiên nhiên.

Tổ yến huyết có công dụng đặc biệt với sức khỏe của người già, phụ nữ mang thai và trẻ em nhờ quá trình cung cấp các chất khoáng và axit amin dễ hấp thụ. Sản phẩm không chỉ là món quà quý giá của sức khỏe từ thiên nhiên mà còn là nguồn món quà bổ dưỡng để bạn dành tặng đến người thân và bạn bè của bạn.

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm Yến Khánh Hòa tại Việt Nam chất lượng, cam kết có giấy chứng nhận và tem bảo đảm của nhà sản xuất. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu mua các sản phẩm này để được nhận những ưu đãi lớn nhất tại hotline: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833 hoặc tại Website: https://congtyyensao.com/

Tổ yến huyết tinh chế

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 19.500.000 VND

15.000.000 VND Xem