1
Bạn cần hỗ trợ?
Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?

Các loại nước yến nào chị em mang thai nên dùng

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào để hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho cả mẹ và bé. Nước yến hiện nay là một loại thực phẩm tiện lợi giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung chất dinh dưỡng nên được nhiều mẹ bầu lựa chọn khi mang thai. Vậy có nước yến cho bà bầu gồm những sản phẩm nào?

Tác dụng của nước yến với bà bầu

Nước yến là một sản phẩm được chế biến từ yến sào, một loại thực phẩm thượng hạng được khai thác tự nhiên, chứa nhiều chất dinh dưỡng dành cho cơ thể. Trong yến sào chứa nhiều loại threonine nên giúp hình thành elastine và collagen để duy trì sự đàn hồi của làn da, hạn chế rạn nứt da khi mang thai. Ngoài ra các vitamin và axit béo trong yến giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho mẹ để đẩy lùi các bệnh tật trong thai kì, đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển.

Theo y học dân gian thì khi sử dụng nước yến trong khi mang thai, em bé sẽ có một cơ thể dẻo dai, hạn chế các bệnh về phổi và hệ hô hấp, dạ dày sau khi sinh ra. Ngoài ra nước yến còn giúp mẹ hấp thụ nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm khác dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng ốm nghén, điều hòa thần kinh để xua tan mỏi mệt.

Nước yến sào cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết trong thai kì

Nước yến sào cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết trong thai kì

Bà bầu nên dùng loại nước yến nào?

Nhiều mẹ bầu muốn dùng yến nhưng lại không có nhiều thời gian chưng nấu yến nguyên tổ nên thường lựa chọn nước yến để bổ sung dinh dưỡng. Tuy nhiên họ lại lo lắng rằng nước yến chứa đường nên không có lợi cho sức khỏe. Thực tế thì hiện nay có rất nhiều loại nước yến không đường hoặc ít đường rất phù hợp cho bà bầu, người bị tiểu đường hay  người ăn kiêng. Dưới đây là một số loại nước yến mà mẹ bầu có thể lựa chọn:

Nước yến sào Khánh Hòa không đường

Loại nước yến này được đóng ở dạng lọ thủy tinh và đóng gói thành hộp 6 lọ, 8 lọ hay dạng thùng…để các mẹ dễ dàng lựa chọn. Loại nước yến này được tinh chế từ tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng cao, được chế xuất trong dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hình thức mẫu mã giàu tính thẩm mỹ, tiện lợi khi sử dụng nên mẹ bầu có thể mang theo mình bất kì lúc nào để sử dụng.

Nước yến sào Khánh Hòa không đường là sản phẩm quen thuộc với người dùng

Nước yến sào Khánh Hòa không đường là sản phẩm quen thuộc với người dùng

Nước yến sào Thiên Thủy không đường

Loại nước yến này được bổ sung thêm các vị: vị lá dứa nên có hương vị rất dễ chịu, thích hợp cho các mẹ bầu ốm nghén, không thể hấp thu các loại thực phẩm. Loại nước yến này cũng được đóng gói ở dạng chai thủy tinh nhỏ, tiện lợi cho mẹ bầu mang theo sử dụng. Loại nước yến này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên mẹ bầu có thể sử dụng thường xuyên trong suốt thai kì nếu không có thời gian chưng nấu yến nguyên tổ.

 Nước yến Thiên Thủy vị lá dứa tăng hương vị khi thưởng thức

 Nước yến Thiên Thủy vị lá dứa tăng hương vị khi thưởng thức

Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà

Là một sản phẩm chế biến từ yến chất lượng, là nguồn bổ sung dinh dưỡng lý tưởng để các mẹ bầu chăm sóc bé từ trong bụng. Yến chưng đường phèn được xem là cách dùng giữ lại nhiều dưỡng chất từ tổ yến, giúp cung cấp các nguồn vitamin,khoáng chất, axit amin…từ tổ yến trắng cho mẹ. Giờ đâu không còn phải mất thời gian đun sắc cầu kì, mẹ bầu đã có ngay món yến chưng đường phèn bổ dưỡng, tiện lợi.

 Nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mẹ bầu từ tổ yến chưng đường phèn

 Nguồn dinh dưỡng dồi dào cho mẹ bầu từ tổ yến chưng đường phèn

Trên đây là một số loại nước yến dành cho bà bầu lý tưởng để giúp các chị em khi mang thai có thêm nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng bé phát triển toàn diện. Lưu ý để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và bé, chị em nên tìm mua hàng tại những nhà phân phối uy tín như: http://yenkhanhhoa.info/

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 6.500.000 VND

5.000.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 5.720.000 VND

4.400.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 19.500.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 5.850.000 VND

4.500.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 4.940.000 VND

3.800.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 6.500.000 VND

5.000.000 VND Xem