1
Bạn cần hỗ trợ?
Những món ăn giúp giảm suy nhược thần kinh
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Những món ăn giúp giảm suy nhược thần kinh

Chè long nhãn hạt sen
Xuất Xứ:
Quy Cách:
Giá N/Yết:0 VND
0 VND
  • 1 - 3 lọ
  • 4 - 9 lọ
  • > 10 lọ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà

Mô tả sản phẩm

Suy nhược thần kinh là bệnh thường gặp ở những người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, chịu áp lực cuộc sống, Dưới đây là một vài món ăn tốt cho thần kinh, giảm suy nhược mà congtyyensao.com gợi ý cho bạn.

Suy nhược thần kinh là bệnh thường gặp ở những người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, chịu áp lực cuộc sống và công việc lớn, ít có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc bản thân. Bên cạnh việc sử dụng thuốc để cân bằng cuộc sống, người mắc chứng suy nhược thần kinh hoặc có nguy cơ bị bệnh này nên chú ý tới sinh hoạt hàng ngày, nhất là việc bổ sung thường xuyên các món ăn có lợi cho cơ thể, giảm triệu chứng suy nhược. Dưới đây là một vài món ăn tốt cho thần kinh, giảm suy nhược mà congtyyensao.com gợi ý cho bạn.

1. Chè long nhãn – hạt sen:

Cách làm: Chuẩn bị long nhãn 20g, hạt sen 20g, 2 thìa cà phê bột sắn dây. Rửa Long nhãn bằng nước ấm, hạt sen rửa sạch rồi cùng cho vào nồi, thêm nước, hầm nhừ, hòa bột sắn dây đun sôi và cho đường vừa đủ. Ngày dùng 2 lần khi nguội rất tốt cho thần kinh.

Chè long nhãn hạt sen

2. Cháo tim lợn táo nhân:

Chuẩn bị Tim lợn 1 quả, gạo tẻ 100g, táo nhân 20g, rau thơm, gia vị vừa đủ. Mang táo nhân đi sao đen, sắc lên, lấy nước và bỏ bã, cho gạo hầm kỹ với nước này thành cháo, tim lợn thái lát mỏng ướp gia vị, cho vào sau khi cháo đã chind, đun sôi đều một lát, nêm nếm gia vị vừa đủ là có thể ăn. Nêm dùng cùng hành hoa, chanh ớt và dùng khi nóng.

3. Chuẩn bị 1 óc lợn, đương quy 15g, phòng sâm 15g, rễ đinh lăng 15g, cùng với gạo tẻ 100g và gia vị vừa đủ. Sắc kỹ Phòng sâm, đương quy, rễ đinh lăng cùng nhau, lọc nước bỏ bã, nấu nước thuốc này với gạo thành cháo, cho óc lợn vào khi cháo đã gần chín và đun đến khi chín đều, nêm gia vị vừa đủ, ăn nóng cùng hành hoa, chanh ớt.

cháo óc lợn sâm quy

4. Canh nấm đầu khỉ, thịt gà:

Chuẩn bị Thịt gà 300g, nấm đầu khỉ 100g. Rửa sạch nấm, thái thịt gà thái thành miếng, nấu thành canh, nêm gia vị vừa đủ và dùng liên tục vài ngày. Nấm đầu chứa nhiều axit amin và vitamin, các hoạt chất sinh học trị chứng rối loạn và suy nhược thần kinh hiệu quả, trong khi thịt gà có hàm lượng protein vô cùng phong phú.

5. Canh Táo đỏ, câu kỷ tử nấu trứng gà:

Táo đỏ chuẩn bị khoảng 7 quả, câu kỷ tử 20g, trứng gà 2 quả. Nấu 3 thứ này với nhau,

trứng chín thì bỏ vỏ và đun thêm vài phút, ăn trứng uống canh liên tục vài ngày sẽ kiện não ích khí, giúp bạn ăn ngon ngủ tốt, tăng cường trí nhớ.

6. Yến chưng đường phèn

Yến sào đã qua tinh chế khoảng 3g, ngâm nước ấm 10 phút, vớt ra, chưng cách thủy cùng đường phèn trong 30phút đến khi yến nở đều, thơm là dùng được. Ăn cùng một lát gừng tươi.

Để hiệu quả món ăn cao hơn, bạn nên sử dụng yến huyết hoặc yến hồng, có thể dùng yến trắng để chưng đường phèn, rất có lợi với người mắc chứng suy nhược thần kinh. Hiện nay, các sản phẩm yến sào sơ chế, tinh chế chính hãng khánh hòa đang được phân phối chính hãng tại https://congtyyensao.com. Chúng tôi cam kết bán hàng chuẩn, hàng chất lượng, là địa chỉ uy tín tin cậy cho mọi khách hàng, sẵn sàng đền tiền gấp 10 lần nếu có phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp
Tell: 0965 69 63 64 – +84 4 66 849 833
Thời gian làm việc: từ 8h – 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)

Tag :

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Tư vấn

Thùng nước yến sào nhân sâm Sanest Khánh Hòa

Giá thị trường: 4.500.000 VND

4.410.000 VND Xem

Thùng nước yến sào collagen Sanest Khánh Hòa

Giá thị trường: 3.622.000 VND

3.255.000 VND Xem

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa

Giá thị trường: 3.622.000 VND

3.455.000 VND Xem

Thùng nước yến sào có đường Sanest Khánh Hòa

Giá thị trường: 3.622.000 VND

3.455.000 VND Xem

Điều khoản mua hàng

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Hình thức thanh toán

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Hình thức vận chuyển

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Chính sách bảo mật

Giá thị trường: 0 VND

0 VND Xem

Tư vấn

Thùng nước yến sào nhân sâm Sanest Khánh Hòa

Trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thế thì nước yến sào nhân sâm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn và gia đình mình.

Xem tiếp...

Thùng nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa

Nước yến sào không đường Sanest Khánh Hòa được chế biến dựa trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh qua nhiều khâu kiểm định

Xem tiếp...

Thùng nước yến sào có đường Sanest Khánh Hòa

Thùng nước yến sào sanest có đường là sản phẩm có chứa nguồn dinh dưỡng độc đáo, là các thành phần tự nhiên, thích hợp dùng để giải khát, bổ dưỡng cho sức khỏe.

Xem tiếp...