1
Bạn cần hỗ trợ?
Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Yến sào có những thương hiệu nào

Thương hiệu yến sào quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có thương hiệu thường trải qua nhiều giai đoạn để được người sử dụng công nhận cũng như phát triển cả về cơ sở vật chất lẫn sự hoàn thiện trong từng cá thể tổ yến. Hiện nay trên thị trường với đa dạng những thương hiệu yến sào khác nhau, việc lựa chọn thương hiệu để chăm sóc sức khỏe là việc làm cần thiết.

những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn (nguồn internet)

Yến sào có phải loại nào cũng tốt và đảm bảo?

Trên thị trường hiện nay, yến sào không phải loại nào cũng tốt và đảm bảo. Do công dụng tốt, nguồn lợi kinh tế cao nên hiện nay có nhiều đơn vị phân phối và cung ứng sản phẩm yến sào không đảm bảo chưa kể đến hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Công nghệ sản xuất yến sào giả rất đa dạng và thông thường mức giá nào cũng có. Loại 1 khoảng 70% yến thật, loại 2 50% yến thật, loại 3 20%,… cứ thế được cung ứng ra thị trường.

Nhiều cơ sở bán sản phẩm yến sào nhỏ lẻ không có nhãn mác, đóng túi nilon trong suốt thủ công hầu hết là sản phẩm giả nên bán giá nào cũng có lãi cả. Để dễ dàng thu lợi bất chính, các đầu nậu trong nghề thường phân ra các loại yến đảo có màu vàng đục, yến nhà có màu trắng ngà và yến huyết có màu đỏ bầm. Thực tế các sản phẩm yến sào giả nào cũng phải gia công, nhuộm trước khi đem đi tiêu thụ. Muốn lời thì các nguyên liệu hoá học được tận dụng tối đa gây nguy hại cho sức khoẻ.

Để có được một tổ yến hợp vệ sinh, chất lượng cao cần qua nhiều công đoạn xử lý, có thể sản phẩm được đưa vào lò hấp sấy. Và công đoạn không thể thiếu đó là kiểm định chất lượng và độ an toàn của sản phẩm rồi mới được đi tiêu thụ. Các sản phẩm yến sào giả chắc chắn không được sản xuất theo công đoạn này và chắc chắn gây nguy hại cho sức khoẻ.

Không phải yến sào nào cũng chất lượng

Không phải yến sào nào cũng chất lượng

Hiện nay mô hình nuôi yến đang phát triển ở nhiều địa phương. Do là yến nuôi nên giá thành trung bình, không quá cao so với thu nhập của người tiêu dùng. Tuy nhiên khi xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp sản phẩm này thì việc thẩm định chất lượng trở nên khó khăn hơn. Người tiêu dùng có thể bị lừa về kinh tế và ảnh hưởng đến sức khoẻ với các sản phẩm yến bị pha trộn.

Những thương hiệu yến sào được người tiêu dùng bình chọn

Với nhu cầu chăm sóc, cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp ngày càng cao, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng trở nên đa dạng và phong phú. Yến sào là một trong những lựa chọn tốt nhờ thành phần lành tính phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, cần mua được sản phẩm yến sào thật, yến sào chất lượng để an toàn cho sức khoẻ. Một số thương hiệu yến sào được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, các chuyên gia đánh giá cao bao gồm.

1.1. Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu yến sào của công ty cùng tên trực thuộc sự quản lý của nhà nước. Công ty yến sào Khánh Hòa được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993 với hệ thống sản xuất vô cùng hiện đại. Nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào được hình thành với diện tích lên đến 4000 m2 đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và bí quyết truyền thống ngành nghề lâu đời chính là thế mạnh của thương hiệu yến sào Khánh Hòa.

Sản phẩm yến sào Khánh Hòa được khai thác trực tiếp từ các đảo yến vùng biển Khánh Hòa, trải qua quá trình sơ chế, tinh chế tại nhà máy , được làm sạch bằng dụng cụ chuyên dụng, sấy khô, thanh trùng, hút ép chân không trước khi được đóng hộp nên cho ra thành phẩm chất lượng, người tiêu dùng không còn lo lắng về độ an toàn của sản phẩm. Có thể tham khảo một số sản phẩm như tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế, tổ yến huyết Khánh Hòa,… rất tốt cho sức khỏe.

Yến sào Khánh Hoà là đơn vị được tin dùng

Yến sào Khánh Hoà là đơn vị được tin dùng (nguồn internet)

1.2.  Nhà yến Nha Trang

Nhà yến Nha Trang là đơn vị nuôi yến lớn, với 8 nhà yến tại thành phố, hàng ngày chim yến đi kiếm ăn ngoài biển đến tối về nhà làm tổ và ngủ. Sản phẩm của Nhà yến Nha Trang gồm 3 chủng loại yến là yến huyết, yến hồng, yến trắng, được thể hiện dưới 3 dạng thô, sơ chế, tinh chế. Sản phẩm được đóng gói với nhiều định lượng từ 10-100gr trong bao bì, vỏ hộp đúng quy cách, có tem chống hàng giả, niêm phong,… dưới hình thức sang trọng, tiện dụng và mỹ thuật.

Nhà yến Nha Trang là đơn vị được Nhà nước trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, giải Cầu vàng Việt Nam và được các cơ quan hữu trách cấp giấy chứng nhận sản phẩm dạng thô và dạng làm sạch. Người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn một số sản phẩm nổi bật như yến hồng sơ chế (100g/hộp), yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp),…

1.3. Yến sào Sài Gòn Anpha

Sản phẩm Yến Sào Sài Gòn Anpha có tính an toàn rất cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho thực phẩm chức năng Yến Huyết và Yến Trắng. Công ty cũng đã được nhận bảng công bố phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩmcho tất cả các sản phẩm tổ yến chưng sẵn…

Chọn thương hiệu yến chất lượng để đảm bảo quyền lợi

Chọn thương hiệu yến chất lượng để đảm bảo quyền lợi

Sản phẩm của Yến Sào Sài Gòn Anpha đếu được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Đặt chỉ tiêu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng lên mục đích hàng đầu trong sản xuất kinh doanh, Công Ty Yến Sào Sài Gòn Anpha luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình nuôi yến để vừa tạo được thành phẩm tốt nhất, vừa tạo được môi trường sinh thái tự nhiên.

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều thương hiệu yến sào khác nhau tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số thương hiệu như yến sào Cần Giờ, yến sào Gò Công, yến sào Ngọc Hưng Yến, yến sào Á Đông, yến sào Song Yến,… Các thương hiệu này đều đã được chứng nhận từ cơ quan chức năng, quản lý thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể tham khảo tại http://yenkhanhhoa.info/  để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

 

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 6.500.000 VND

5.000.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 5.720.000 VND

4.400.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 19.500.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 5.850.000 VND

4.500.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 4.940.000 VND

3.800.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 6.500.000 VND

5.000.000 VND Xem