1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu các sản phẩm yến sào cho bà bầu
Giảm 10% khi mua Yến Khánh Hòa

Tổng hợp về các sản phẩm yến sào cho bà bầu

Yến sào cho bà bầu là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là những chị em phụ nữ đang mang thai. Yến sào có thành phần dưỡng chất phong phú, là thực phẩm nên dùng hàng đầu với chị em phụ nữ đang mang thai. Nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn và sử dụng loại sản phẩm yến sào nào để hiệu quả cao và đảm bảo được các yếu tố về nhu cầu, mục đích và kinh tế.

yến sào tốt cho phụ nữ mang thai

Yến sào tốt cho phụ nữ mang thai

Công dụng của yến sào với phụ nữ đang mang thai

Yến sào là loại thực phẩm lành tính, tốt cho nhiều đối tượng sử dụng. Như đối với phụ nữ, yến sào có tác dụng làm đẹp, cải thiện vòng 1, hạn chế ung thư vú, cung cấp Protein hiệu quả. Đối với nam giới, yến sào giúp phát triển cơ bắp, ổn định thần kinh, giảm đau mỏi, tăng ham muốn tình dục. Đối với trẻ em, ăn yến giúp phát triển cả thể chất và trí tuệ. Đối với người già, yến sào tốt cho các hệ cơ quan, bổ sung dinh dưỡng và cải thiện đầu óc. Ngoài các đối tượng phổ thông trên, yến sào còn có hiệu quả với bà bầu, phụ nữ đang mang thai. Cụ thể, đối với đối tượng này, yến sào có công dụng:

  1. Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch.
  2. Bổ sung Protein, Vitamin, khoáng chất , cung cấp dinh dưỡng cho cả thai phụ và thai nhi. Trong đó có các chất quan trọng như Sắt và Crom,…
  3. Giúp thai phụ tránh được các vấn đề về đau mỏi xương khớp thường gặp ở đối tượng phụ nữ mang thai.
  4. Làm đẹp da, hạn chế tình trạng rạn nứt, chảy sệ, nám sạm trong quá trình amng thai và sau khi sinh.
  5. Tăng cân lành mạnh, khoa học đối với những chị em có cân nặng khiêm tốn gây bất lợi cho quá trình mang thai.

Công dụng của yến sào với phụ nữ mang thai

Công dụng của yến sào với phụ nữ mang thai

Trên đây chỉ là 5 trong số rất nhiều tác dụng của yến sào với bà bầu, hiệu quả của yến với bà bầu đã được nhiều người công nhận và được ghi chép trong các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học nổi tiếng. Vậy đối với bà bầu nên sử dụng sản phẩm yến sào nào đảm bảo được hiệu quả?

Các sản phẩm yến sào nên sử dụng với bà bầu

Đối với bà bầu, sử dụng yến sào đem lại nhiều lợi ích  tuy nhiên người tiêu dùng cũng cần biết lựa chọn và sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp với các yếu tố liên quan. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm yến sào được ưa chuộng và phổ thông trên thị trường là yến sào nguyên tổ và nước yến sào.

1.1. Yến sào nguyên tổ

Đối với sản phẩm yến sào nguyên tổ cho bà bầu, các chị em có rất nhiều lựa chọn, có thể lựa chọn theo nguồn gốc sản phẩm, theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế. Cụ thể hiện nay, yến sào được khai thác từ một số vùng biển khác nhau từ đó cũng có nguồn gốc khác nhau như yến sào Khánh Hòa, yến sào Cần Giờ, yến sào Nhà yến Nha Trang,… Theo các đánh giá, yến sào Khánh Hòa được xem là sản phẩm yến có thành phần công dụng tốt, có nguồn gốc tự nhiên. Chim yến tại Khánh Hòa được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên thuận lợi, phù hợp nên sản phẩm yến cho ra đạt chất lượng cực tốt. Chị em phụ nữ có thể mua yến sào Khánh Hòa tại nhiều chi nhánh và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Yến sào nguyên tổ được ưa chuộng sử dụng

Yến sào nguyên tổ được ưa chuộng sử dụng

Hiện nay, yến sào cũng có 3 dạng cơ bản là yến trắng, yến hồng và yến huyết. Tổ yến huyết có chất lượng tốt nhất, giá thành đắt nhất tiếp theo đến yến hồng và yến trắng. Ngoài ra, các đơn vị cung ứng sản phẩm yến nguyên tổ cũng có những sản phẩm yến tinh chế đã làm sạch để tiết kiệm thời gian chế biến. Tham khảo một số sản phẩm như:

  • Tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 4.
  • Yến trắng sơ chế thượng hạng
  • Tổ yến huyết thượng hạng

1.2. Nước yến sào

Ngoài yến sào nguyên tổ, chị em phụ nữ có thể sử dụng nước yến sào để chăm soc sức khỏe. Nước yến sào được chế biến từ tổ yến và các thành phần nguyên liệu khác. Loại thức uống này cũng có nhiều dạng khác nhau như nước yến sào có đường, nước yến sào không đường, nước yến sào nhân sâm, nước yến sào trẻ em, nước yến sào Collagen,… có dạng hũ, dạng lon,…

Nước yến Sanest Khánh Hòa là nguồn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng

Nước yến Sanest Khánh Hòa là nguồn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng

Đối với phụ nữ mang thai nên cân nhắc sử dụng các sản phẩm nước yến sào Sanest để chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng thai nhi. Các sản phẩm nước yến   Sanest nhân sâm, có đường, nước yến sào không đường, Collagen đều thích hợp cho chị em.  Đối với nước yến sào, mang đặc điểm tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng, không tốn thời gian chế biến nên chị em phụ nữ mang thai nên sử dụng vào bất kỳ thời điểm hoặc giai đoạn mang thai nào.

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm về sử dụng bổ sung yến sào cho bà bầu. Các chị em nên tham khảo các sản phẩm yến sào có thương hiệu tại các đơn vị uy tín. Tham khảo thêm kiến thức và kinh nghiệm về yến sào tại https://congtyyensao.com .

Yến hồng sơ chế thượng hạng (100g/hộp) Y073

Giá thị trường: 10.000.000 VND

7.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 1 (100g/hộp) Y066

Giá thị trường: 6.500.000 VND

5.000.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 2 (100g/hộp) Y063

Giá thị trường: 5.720.000 VND

4.400.000 VND Xem

Yến huyết tinh chế thượng hạng 100g/hộp Y061

Giá thị trường: 19.500.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng sơ chế Thượng hạng 2 (100g/hộp) Y067

Giá thị trường: 5.850.000 VND

4.500.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 4 (100g/hộp) Y064

Giá thị trường: 4.940.000 VND

3.800.000 VND Xem

Yến huyết thô thượng hạng (100gr/hộp) Y072

Giá thị trường: 21.400.000 VND

15.000.000 VND Xem

Yến trắng tinh chế thượng hạng 1(100g/hộp) Y062

Giá thị trường: 6.500.000 VND

5.000.000 VND Xem